0904765383
Chat ngay

FLC Grand Hotel Quy Nhơn

Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định
Xem bản đồ
FLC Grand Hotel Quy Nhơn vừa chính thức khai trương vào 28/11/2020. Với chiều dài xấp xỉ 1Km, bao gồm 4 tòa khách sạn cao 11 tầng, được thiết kế độc đáo như chuỗi AND khổng lồ trải dài ven biển Nhơn Lý. Được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của thành phố thi ca Quy Nhơn.

Hạng phòng

Deluxe Hill View

Deluxe Ocean View

Grand Suite hill view

Grand Suite ocean view

Thông tin chi tiết FLC Grand Hotel Quy Nhơn

FLC Grand Hotel Quy Nhơn tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp, nằm trải dài ven bờ biển Nhơn Lý. Khách sạn có quy mô trong Top hàng đầu Việt Nam, với số lượng phóng lên đến 1.500 phòng, có sức chứa đến 3.500 khách. Khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5*, sở hữu đầy đủ những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp như: bể bơi trong nhà và ngoài trời, các nhà hàng, quầy bar, khu trò chơi nước, khu vui chơi trẻ em,...Đặc biệt nhất là hệ thống bể ngoài trời với chiều dài gần một km trải dài trước mặt 4 tòa nhà sẽ tạo ra không gian mặt nước rộng lớn, khiến du khách có cảm giác như biển xanh chỉ cách vài bước chân.

Bên cạnh quy mô cũng như sự đa dạng về tiện ích thì FLC Grand Hotel Quy Nhơn còn gây được sự chú ý khi đặt mục tiêu đáp ứng đồng thời các tiêu chuẩn công trình xanh của cả LEED (Mỹ) và Lotus (Việt Nam) ngay từ khi khởi công xây dựng. Hướng đến xây dựng 1 không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện ích và hài hòa với thiên nhiên.

FLC Grand Hotel Quy Nhơn đang được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của thành phố thi ca Quy Nhơn. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng cho du khách đến với Quy Nhơn. Bạn đã sẵn sàng đến và trải nghiệm những điều độc đáo tại khách sạn mới toanh này chưa?

Có thể bạn sẽ thích

Crown Retreat Quy Nhơn Resort

Trung Lương, Cát Tiến, Phù Cát District, Binh Dinh Province

FLC Luxury Resort Quy Nhơn

FLC Luxury Resort Quy Nhơn

FLC Luxury Hotel Quy Nhơn

Nhơn Lý, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Casa Marina Resort Quy Nhơn

khu vực 1, Ghềnh Ráng, Quy Nhơn, Binh Dinh

Seaside Boutique Resort Quy Nhơn

Bãi Bàng, Xuân Hải, Qui Nhơn, Binh Dinh Province, Vietnam

Avani Quy Nhơn Resort

Ghềnh Ráng, Bãi Dài, Quy Nhơn, Bình Định

Anantara Quy Nhơn Villas

Cầu Bãi Dại, Ghềnh Ráng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Hương Việt Hotel Quy Nhơn

102 Xuân Diệu, Hải Cảng, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định