0904765383
Chat ngay

Sắp xếp theo

Belvedere Tam Đảo Resort

Khu 2, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Giá sốc

Tam Đảo luôn là điểm đến lý tưởng cho mọi hoạt động tham quan, thư giãn, giải trí. Tại Belvedere Tam Đảo Resort bạn sẽ thuận tiện để khám phá vẻ đẹp, cuộc sống, văn hóa, con người tại đây. Có những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa trong chuyến đi của mình.

DIC Star Hotels & Resorts Vĩnh Phúc

Khu Đô Thị Nam Vĩnh Yên, Khai Quang, Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Giá sốc

DIC Star Hotels & Resorts là khách sạn 5* đầu tiên tại Vĩnh Phúc, nằm ngay cửa ngõ của thành phố Vĩnh Yên. Là lựa chọn lý tưởng cho 1 chuyến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng khi du khách đến với tỉnh Vĩnh Phúc.

Flamingo Đại Lải Resort Vĩnh Phúc

Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Vietnam

Giá sốc

Flamingo Đại Lải Resort Vĩnh Phúc tọa lạc trên vùng đất "non thanh nữ tú" với cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp. Nơi đây hội tụ tất cả những yếu tố cần và đủ để tạo nên 1 khu nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng và đẳng cấp. Được công nhận trong top 10 Resort đẹp nhất thế giới.

FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc

Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Viet Nam

Giá sốc

FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng 1 giờ lái xe, đến đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian hoàn toàn khác biệt. Với thiên nhiên xanh mát, không khí trong lành cùng những dịch cụ, tiện ích đẳng cấp bậc nhất.

Royal Huy Hotel Tam Đảo

Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Giá sốc

Royal Huy Hotel Tam Đảo nằm ngay trung tâm thành phố Tam Đảo, cung cấp hệ thống phòng nghỉ sang trọng cùng cơ sở vật chất tiện nghi. Là 1 trong những điểm dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng khi bạn đến với Tam Đảo.