0904765383
Chat ngay

Sắp xếp theo

Bảo Ninh Beach Resort

Đ. Võ Nguyên Giáp, Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình

Giá sốc

Tọa lạc trên bán đảo Cát Trắng tuyệt đẹp, giữa Biển Đông và dòng sông Nhật Lệ thơ mộng, Bảo Ninh Beach Resort là điểm đến nghỉ ngơi lý tưởng cho những chuyến công tác hay du lịch nghỉ dưỡng. Mang đến những trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ dành cho bạn.

Đoàn Gia Resort Phong Nha

DT 20 Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Giá sốc

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Phong Nha - Kẻ Bàng, Đoàn Gia Resort Phong Nha là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp truyền thống và yếu tố hiện đại. Đây thực sự là 1 trong những điểm đến lý tưởng cho du khách đến với Quảng Bình.

Mường Thanh Holiday Quảng Bình Hotel

119 Trương Pháp, Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình

Giá sốc

Nằm đối diện với bãi biển Nhật Lệ xinh đẹp, Mường Thanh Holiday Quảng Bình Hotel cung cấp hệ thống phòng nghỉ dưỡng sang trọng, đầy đủ tiện nghi đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Kiến trúc nơi đây có sự kết hợp độc đáo giữa nét đẹp Tây Bắc và vùng ven biển duyên hải miền Trung.

Mường Thanh Luxury Nhật Lệ Hotel

121 Đường Trương Pháp, Phường Hải Thành, Đồng Hới, Quảng Bình

Giá sốc

Nằm bên cạnh bãi biển Nhật Lệ thanh bình, Mường Thanh Luxury Nhật Lệ Hotel cung cấp không gian nghỉ dưỡng sang trọng và tinh tế. Là điểm dừng chân lý tưởng để bạn tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Quảng Bình đầy nắng và gió cùng những người thân yêu của mình.

Sun Spa Resort & Villa

Võ Nguyên Giáp, Mỹ Cảnh, Đồng Hới, Quảng Bình

Giá sốc

Sun Spa Resort & Villa là khu nghỉ mát 5* duy nhất trên bãi biển Nhật Lệ, được bao quanh bởi những khu vườn nhiệt đới xanh mướt. Không gian và những tiện ích tại đây hứa hẹn sẽ mang đến kỳ nghỉ dưỡng ý nghĩa và những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.