0904765383
Chat ngay

Sắp xếp theo

Grand Hotel Hòa Bình

129 đường Lê Thánh Tông, Hòa Bình, Hòa Bình

Giá sốc

Grand Hotel Hòa Bình nằm giữa trung tâm thành phố Hòa Bình, ngay sát bờ sông Đà hùng vĩ và thơ mộng. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình dị của những cánh đồng lúa xanh tươi, những triền đồi thoai thoải và khám phá nền văn hóa đặc sắc của những dân tộc thiểu số ở Hòa Bình. 

Mai Châu Ecolodge

Nà Phòn, Mai Châu, Hòa Bình

Giá sốc

Ấn tượng đầu tiên khi đến với Mai Châu Ecolodge chính là bầu không khí vô cùng trong lành, những cánh đồng lúa bạt ngàn và núi non trùng điệp. Với những du khách yêu thích khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên thì nhất định không thể bỏ qua khách sạn 4* này tại Hòa Bình.

Mai Châu HideAway

Xóm Suối Lốn, Tân Mai, Mai Châu, Hòa Binh

Giá sốc

Mai Châu HideAway là khu nghỉ dưỡng sinh thái duy nhất nằm ở lòng hồ Hòa Bình. Nơi đây được ví như "bức tranh hoàn mỹ" về kiến trúc xây dựng và nghệ thuật. Được xây dựng dựa trên việc đáp ứng mong muốn cho những du khách yêu mến vẻ đẹp của thiên nhiên.

Mai Châu Mountain View Resort

2 Bản Lác , Mai Châu, Hòa Bình

Giá sốc

Mai Châu Mountain View Resort tọa lạc giữa lòng thung lung hoang sơ, trong không gian xanh mát và trong lành. Là khu nghỉ dưỡng gần gũi, hài hòa với thiên nhiên. Mang đến những trải nghiệm về cuộc sống thanh bình, thoải mái cho bất kỳ du khách nào đến đây. 

Mai Châu Sky Resort

Bản Nà Thia, xã Nà Phòn, huyện Mai Châu, Mai Châu

Giá sốc

Khu nghỉ dưỡng sinh thái Mai Châu Sky Resort được xây dựng và hoàn thành vào năm 2018. Có thiết kế ấn tượng, trong sự hài hòa giữa thiên nhiên và sự tiện nghi, thoải mái. Mỗi phòng nghỉ tại đây đều có ban công riêng rộng rãi và nhà tắm riêng với đầy đủ đồ dùng cá nhân cần thiết cho du khách