0904765383
Chat ngay

Sắp xếp theo

Chúng tôi đề xuất bạn nên lựa chọn sản phẩm này bởi chất lượng và giá hợp lý!

FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Hồ Xuân Hương, Lam Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá

1,500,000 đ

1,500,000đ

FLC Grand Hotel Sầm Sơn là khách sạn 5 sao tại thành phố Sầm Sơn. Khách sạn gồm có 586 phòng khách sạn và phòng hạng sang cao cấp với trang thiết bị tối tân cùng các tiện nghi bậc nhất. Mang đến sự thoải mái nhất cho du khách.
Chúng tôi đề xuất bạn nên lựa chọn sản phẩm này bởi chất lượng và giá hợp lý!

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn

Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hoá

1,500,000 đ

1,500,000đ

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn là một trong những khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp với vị trí đắc địa, nằm ngay trên bãi biển Sầm Sơn nổi tiếng giúp du khách có thể tận hưởng được một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng gia đình, bạn bè.
Chúng tôi đề xuất bạn nên lựa chọn sản phẩm này bởi chất lượng và giá hợp lý!

FLC Luxury Resort Sầm Sơn

Đ. Hồ Xuân Hương - Quảng Cư - Sầm Sơn - Thanh Hóa

2,650,000 đ

2,650,000đ

FLC Luxury Resort Sầm Sơn nằm trong dự án FLC Samson Beach & Golf Resort có tổng diện tích lên đến 377.304 m2, là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ đạt 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách đến đây.

Avenue Sầm Sơn Hotel

33 Lê Thánh Tông, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Giá sốc

Avenue Sầm Sơn là một trong những điểm đến không thể thiếu trong hành trình khám phá thành phố biển Sầm Sơn của bạn. Sở hữu vị trí đẹp, cách trung tâm thành phố khoảng 16km về phía Đông, khách sạn này mang vẻ đẹp nên thơ và yên bình, kết hợp cùng lối thiết kế độc đáo.

Central Hotel Thanh Hóa

Lô 1 đại lộ Nguyễn Hoàng, phường Đông Hải, Thành phố Thanh Hóa

Giá sốc

Central Hotel Thanh Hoá được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, kết hợp giữa sự sang trọng, tinh tế của nội thất cùng với vẻ đẹp thiên nhiên trong lành mang đến sự thoải mái và thuận tiện. Hứa hẹn sẽ là địa điểm dừng chân tuyệt vời dành cho du khách.